Máy phát điện Diesel Việt NamMáy phát điện Diesel Việt Nam

Nhà máy phát điện Diesel Việt Nam

Về chúng tôi

máy phát điện


máy phát điện Việt Nam - Máy phát điện, Máy phát điện Diesel. “Chuyên nghiệp tạo nên thương hiệu, phục vụ tạo ra giá trị.”Nhà máy phát điện Việt Nam, Công ty chúng tôi là một hệ thống hoàn chỉnh cung cấp dịch vụ trọn gói, từ các sản phẩm hoàn thiện, các phụ tùng chuyên dụng, đến dịch vụ sau bán hàng, cùng với nghiên cứu và phát triển; dốc hết sức để người tiêu dùng có thể được phục vụ một cách nhanh chóng nhất.

Công ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ Yuchai Phát Điện (Việt Nam) là chi nhánh của công ty cổ phần tàu điện Yuchai, chính thức đưa vào hoạt động từ tháng 1 năm 2022. Chuyên môn cung cấp các loại động cơ tàu thuyền, động cơ phát điện, động cơ chạy bằng nhiên liệu, nghiên cứu và phát triển sản phẩm, sản xuất, tiêu thụ, cung cấp và phục vụ. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong mảng thuyền tàu, khai thác dầu mỏ và các công trình trên biển. Xuất khẩu sang hơn 180 quốc gia ở Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Phi cùng với các khu vực khác, thị trường rộng lớn bao gồm cả những vùng lưu vực sông lớn và các cảng biển, các khu vực trung tâm, các dự án chính phủ, công trình bất động sản,… là đối tác lâu dài của hãng Huawei, viễn thông Trung Quốc, tập đoàn Dầu khí và Hoá chất Trung Quốc, công ty cổ phần TNHH PetroChina. Doanh thu tiêu thụ hàng năm đều vượt quá 40 tỷ RMB, số lượng động cơ được sản xuất mỗi năm đạt tới 50.000 chiếc.

Hiện công ty có tổng cộng 800 nhân viên, trong đó có 3 chuyên gia tới từ Châu Âu, 30 tiến sĩ và thạc sĩ, kĩ sư công trình gồm 260 người, nhân viên kĩ thuật hơn 230 người. Thiết bị tối tân, công nghệ tiên tiến, sản phẩm chất lượng cao, các xưởng sản xuất có trình độ tiên tiến sánh ngang với quốc tế. Công nghệ tự động hoá hoàn toàn, tự sản xuất và tự thử nghiệm sản phẩm, quá trình sản xuất lắp ráp hoàn toàn khép kín, dây chuyền sản xuất thí điểm tích hợp công nghệ cao, tính năng nhạy bén, mỗi một xưởng sản xuất đều là một bộ máy hoàn chỉnh.

Công ty chúng tôi sở hữu kĩ thuật đứng đầu toàn quốc, phòng nghiên cứu thực nghiệm cũng như phòng phát minh số 1 trong nước, có cả trạm nghiên cứu khoa học của các tiến sĩ và viện chuyên gia. Các sản phẩm gồm có động cơ chạy bằng dầu diesel, động cơ chạy bằng xăng, khối xi lanh và các phụ tùng liên quan. Công suất từ 15kW-4200kW, gồm có VC, VTD, TF của 14 nhãn hiệu lớn và 49 dải phụ kiện đi kèm. Cụ thể có loại công suất lớn, mo-men xoắn lớn, độ bền cao, mức tiêu thụ năng lượng thấp, tiếng ồn nhỏ, ít khí thải, khả năng thích nghi mạnh, công suất cao, sự tiêu hao dầu và mức thải khí thấp nhất trong ngành.

Công ty đã được chứng nhận là hệ thống quản lý đạt chuẩn chất lượng ISO 9001. Nhiều năm qua, nhờ vào tính năng bền bỉ của sản phẩm và sự phục vụ chuyên nghiệp toàn thời gian 24/24, thương hiệu chúng tôi đã được đông đảo khách hàng ủng hộ và tin tưởng. Chúng tôi sẽ cố gắng giữ vững vị trí đứng đầu thị trường trung – cao cấp này, đồng thời tiếp tục nghiên cứu và đổi mới sản phẩm, nỗ lực vươn tới vị trí doanh nghiệp số 1 toàn cầu, cam kết xây dựng một thương hiệu xứng tầm thế giới.

  1. Phân bố toàn cầu

Với mong muốn có một mạng lưới phục phụ trọn vẹn nhất trên phạm vi toàn cầu, chúng tôi đã thiếp lập 14 trung tâm tiếp thị trong nước với hơn 6300 cơ sở bảo dưỡng, hơn 5000 chi nhánh kinh doanh phụ tùng, dốc hết sức để người tiêu dùng được phục vụ một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra chúng tôi còn thiết lập 6 trung tâm tiếp thị bên ngoài nước, 228 chi nhánh kinh doanh phụ tùng, và 846 cơ sở bảo dưỡng, cung cấp chế độ bảo hành toàn cầu.


Nhà máy phát điện Diesel Việt Nam

Liên hệ